Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề: "Xu hướng màu tự nhiên trong các sản phẩm thực phẩm" do ông Nguyễn Hữu Thiện (Giám đốc) và ông Ngô Tường Hy (Chuyên gia tư vấn kỹ thuật) của Công ty Bluetech Ingredients trình bày. Thời gian: 9:00 ngày 23/04/2022. Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng ZOOM (Meeting ID: 935 8863 8562; Passcode: 232422)
Bắt đầu | 23-04-2022 9:00 am |
Kết thúc | 23-04-2022 11:30 am |
Thông tin liên hệ | Tống Thị Ánh Ngọc (ttangoc@ctu.edu.vn) |
Địa điểm | Trường Nông nghiệp |