Tuần 16 |
Thứ bảy. 23 Tháng 4, 2022 | |
9:00 am |
Sinh hoạt học thuật: "Xu hướng màu tự nhiên trong các sản phẩm thực phẩm"Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề: "Xu hướng màu tự nhiên trong các sản phẩm thực phẩm" do ông Nguyễn Hữu Thiện (Giám đốc) và ông Ngô Tường Hy (Chuyên gia tư vấn kỹ thuật) của Công ty Bluetech Ingredients trình bày. |
Chủ nhật. 24 Tháng 4, 2022 | |
8:00 am |
Sinh hoạt học thuật: "Kiểm soát vật thể lạ trong thực phẩm"Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề: "Kiểm soát vật thể lạ trong thực phẩm" do ThS. Lâm Hoàng Quân (Công ty SGS) trình bày. Thời gian: 8:00 ngày 24/04/2022. Hình thức: Trực tuyến thông qua ứng dụng ZOOM (Meeting ID: 935 8863 8562; Passcode: 232422) |